Giới Thiệu

Thế giới mã số mã vạch địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các loại máy đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy kiểm kho,… và cả các giải pháp phần mềm quản lí hỗ trợ cho người dùng, doanh nghiệp quản lí hàng hóa sản phẩm trở nên dễ dàng và thông minh hơn.

Thế giới mã số mã vạch luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu nhằm đưa đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao trên thế giới đến từ nhiều tập đoàn nổi tiếng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp cam kết 100% hàng chính hãng có chứng nhận CO/CQ đầy đủ, hỗ trợ và bảo hành chính hãng các sản phẩm.

Chế độ bảo hành bảo dưỡng đến từ các kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành, cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu có lỗi sản phẩm. Hỗ trợ và kiểm tra trong thời hạn bảo hành. Cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị mã vạch.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Ngoại tỉnh áp dụng phí COD và tính phí thêm khi yêu cầu triển khai lắp đặt.

Mọi đóng góp và yêu cầu của quý khách hàng luôn được ghi nhận và đáp ứng để Thế giới mã số mã vạch có thể cải thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai trở thành địa chỉ đáng tin cậy phục vụ khách hàng cả trong và ngoài nước.


CEO / Founder

Giới thiệu.


Marketing Director

Giới thiệu.


Public Relations

Giới thiệu.


Customer Support

Giới thiệu.